You’ve got
a business,
We have got
brilliant minds
Gredo Vietnam is an agency that brings together the best, most creative, and experienced young actors in communication and marketing.

Confident in owning a team with solid technology, Gredo Vietnam is committed to providing comprehensive marketing solutions, with the desire to help customers have a great experience when they need to implement communication and Digital Marketing.

OUR

PROJECTS

With our main services groups and other ancillary services, Gredo Vietnam is a complete Digital Marketing department ready to support your own business.

WEBSITE

DESIGN

WEBSITE

DESIGN

Nhà sản xuất và phân phối các dòng thiết bị chăm sóc sức khỏe, thiết bị nội thất, và gia dụng thông minh uy tín tại Việt Nam. Một trong số các dòng sản phẩm nổi bật phải kể đến là dòng thiết bị ghế massage cao cấp ứng dụng công nghệ công nghệ 4.0 vào lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe.
HANOI PLASTICS JOINT STOCK COMPANY (HPC) Với gần 50 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội (HPC) đã có bước chuyển mình vô cùng quan trọng, mang tính chiến lược của Công ty khi trở thành thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings (APH) – Tập đoàn Nhựa công nghệ cao và thân thiện với môi trường hàng đầu Đông Nam Á.
DAMO CLINIC & BEAUTY – VIỆN THẨM MỸ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM Đi đầu trong xu thế thẩm mỹ Hàn Quốc và Châu Âu tại Việt Nam – DAMO clinic & beauty khẳng định được vị thế của mình tại Việt Nam. Với 17 năm hoạt động tại Hàn Quốc và Việt Nam, là địa chỉ làm đẹp của hàng triệu lượt khách hàng và cũng là nơi được nhiều sao Việt tin tưởng chọn lựa: MV Ngọc Anh, Hoa hậu Bảo Hân, NSƯT Quang Tèo…

CORPORATE

DESIGN & PRINTING

Dự án triển khai Brochure về sản phẩm y tế cho công ty Thicon Endo - Surgery, brochure gồm 16 trang (cả bìa)
Gredo Việt Nam đã triển khai xây dựng hạng mục brochure cho Công ty Cổ phần Xây dựng VRO - cho sản phẩm sàn thi công cao cấp
VIETNAM DAIRY là Triển lãm Quốc tế chuyên ngành về Sữa và sản phẩm Sữa có quy mô lớn, duy nhất tại Việt Nam. Triển lãm do Hiệp hội Sữa Việt Nam phối hợp với Công ty cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (Vietfair) tổ chức định kỳ 02 (hai) năm một lần, luân phiên tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

PHOTOGRAPHY &

MEDIA SERVICES

“Live concert Lệ Quyên 2016” cũng là dự án âm nhạc mà lần đầu tiên Lệ Quyên song ca cùng Minh Tuyết. Ngoài Minh Tuyết, đêm nhạc của Lệ Quyên còn có sự tham gia của dàn sao “khủng” là Tuấn Hưng, Quang Dũng, Quang Lê, Lê Hiếu. MC, ca sĩ Phan Anh, nhà thiết kế Đức Hùng và MC Thái Dũng cùng tham gia trong vai trò người dẫn chuyện, kể chuyện. Liveshow được thực hiện bởi nữ đạo diễn Nguyễn Việt Thanh.  
An Tea là một thương hiệu mới trên thị trường, An Tea đến với người mua từ ước mơ ấp ủ của chị chủ quán nằm trên con phố Phan Đình Phùng, Hà Nội
Tuần lễ thời trang quốc tế Vietnam International Fashion Week (VIFW) - 2017

GREDO VIET NAM COMMUNICATION JOINT STOCK COMPANY
GREDO VIETNAM .,JSC

Tax code: 0109389320
Address: 599 Hoang Hoa Tham, Vinh Phuc ward, Ba Dinh, Hanoi
Website:https:// gredo.vn
Email: phuongdh@gredo.vn / contact.gredo@gmail.com
Hotline: 0988999601

linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram